วิเคราะห์ฟุตบอลยูโรป้าลีก เชลตา บิโก vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เชลตา บิโก

ทีมเจ้าบ้านอย่าง เชลตา บิโก้ จะต้องเปิดบ้านต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ไม่สู้ดีนัก โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 1 เกมเสมอ1 เกมและยังแพ้ไป3 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 44 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่11 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ เชลตา บิโก สถานการณ์ที่ลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บคว้าชัยชนะอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้เชลตาบิโก พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บงานชิ้นโบว์แดงนี้ไว้ก่อนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า เบิร์นลีย์ จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีมเยือนอย่าง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมในอันดับที่ 5 ของตารางลีกพรีเมียร์ลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 11 ของลีกลาลีกาสเปนที่กำลังมีฟอร์มไม่ค่อยจะดีหนักเลยอย่างทีม เชลตา บิโก โดยแมนยู  5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าโหดมาก ชนะ3  เกมเสมอ2 และยังไม่แพ้ใครเลยเก็บได้แค่ ถึง 65 คะแนนรั้งอันดับที่ 5 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมแมนยูไนเต็ด ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการคว้าชัยชนะกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจก่อน เกมนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการเบิกสกอร์ก่อนเพื่อลุ้นที่เข้ารอบก่อนอย่างแน่นอน และ เพื่อต้องการรักษาฟอร์มการเล่นเอาไว้ด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ แมนยู มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้แมนยู พร้อมเก็บสกอร์ก่อนคว้าชนะออกนอกบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน เชลตา บิโก ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มร้อนแรงอย่าง แมนยู งานนี้เชลตาบิโก  ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการคว้าชัยชนะอันมีค่าอยู่ในบ้าน  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

 

สกอร์ที่คาดไว้ เชลตา บิโก แพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-3